ONE & ONLY – CHOCOLATE PHIÊN BẢN VÀNG RÒNG

Thương hiệu: Công ty CP Sô cô la Belcholat    Mã SP: 2011
1.438.000₫
Biểu tượng của tình yêu DUY NHẤT và TRỌN VẸN , One & Only Chocolate phiên bản VÀNG RÒNG được chế tác cầu kỳ, cẩn trọng và tinh khiết, tạo nên một món quà độc đáo...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0989643558

Biểu tượng của tình yêu DUY NHẤT và TRỌN VẸNOne & Only Chocolate phiên bản VÀNG RÒNG được chế tác cầu kỳ, cẩn trọng và tinh khiết, tạo nên một món quà độc đáo và sang trọng bậc nhất. Được tôn vinh là Quý kim, Vàng cũng được biết đến với các đặc tính ẩm thực thuần khiết, kết hợp với màu vàng huyền ảo, làm cho Vàng trở nên lý tưởng trong nghệ thuật ẩm thực đặc biệt đẳng cấp và làm nên biểu tượng của sự Tinh Tế. Chocolate Bỉ với lịch sử nổi danh hàng ngàn năm, được làm từ hạt cacao – ông Vua của các loại hạt, đã trở thành một biểu tượng của Tình Yêu bất diệt.

-

Loại vàng đặc biệt dùng cho thực phẩm sản xuất bởi thương hiệu GoldGourmet của Tập đoàn J.G.Eytzinger (Đức) dát mỏng đến 0,000125mm và tan ngay trên lưỡi khi thưởng thức. Ngay cả với độ siêu mỏng như vậy, công nghệ của J.G.Eytzinger vẫn cho phép tạo ra một sản phẩm mịn, bóng, tỏa sáng đẹp mắt. Trước đây, những nghệ nhân vàng làm việc với một cây búa đặc biệt, đập bằng tay để tạo ra lá vàng dát mỏng. Kế thừa lịch sử hơn 145 năm về chế tác vàng truyền thống, ngày nay J.G.Eytzinger đã trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất với sự kiểm soát ngặt nghèo bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong toàn bộ quá trình từ nấu chảy, ủ (gia nhiệt và làm lạnh dần), đập, nghiền thành bột, dát thành Vảy Vàng hoặc Vàng Lá và đóng gói. GoldGourmet đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe của LGA (Thực phẩm tuân thủ Đạo luật hàng hóa và Thực phẩm Đức do Bộ Y tế Đức cấp), cũng như chứng nhận Halal và Kosher.

-

Tuyệt phẩm One & Only Chocolate phiên bản VÀNG RÒNG được sản xuất theo đơn đặt hàng, tuân thủ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt và truyền tải tất cả tâm huyết của những người thợ, tạo nên một tuyệt tác hoàn hảo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: