Giant Chocolate Rabbit

Thương hiệu: Công ty CP Sô cô la Belcholat    Mã SP: 1500-4
Liên hệ
Món quà Christmas/Easter thực sự ấn tượng với chú Thỏ cao 0,5m làm từ Chocolate nguyên chất. Nguyên liệu: 100% bơ cacao nguyên chất nhập khẩu từ Bỉ. Lễ Phục Sinh là một trong những lễ hội...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0989643558

Món quà Christmas/Easter thực sự ấn tượng với chú Thỏ cao 0,5m làm từ Chocolate nguyên chất.

Nguyên liệu: 100% bơ cacao nguyên chất nhập khẩu từ Bỉ.

Lễ Phục Sinh là một trong những lễ hội lớn của số đông nhân loại, được tổ chức nhằm tưởng niệm sự kiện Chúa Jesus hồi sinh. Vào ngày này, người người tặng nhau những món quà chocolate hình quả trứng, con thỏ chocolate, ăn bữa ăn ngon miệng là những hoạt động không thể thiếu từ hàng ngàn năm nay.


TrứngPhục Sinh là biểu tượng nguyên thủy cổ xưa của lễ Phục Sinh. Mỗi khi tới dịp này, nhà nhà, người người đều tặng nhau những quả trứng trang trí, nhằm cầu chúc cho người thân và bạn bè những điều tốt nhất trong cuộc sống, vì trứng là nơi bắt nguồn sự sống. Trứng làm bằng chocolate tiêu biểu cho một cuộc sống ngọt ngào. 


Giống như trứng, hình ảnh vô cùng phổ biến trong dịp lễ này chính là những chú thỏ bằng chocolate. Trước tiên, trong các nền văn hóa, thỏ cũng được coi là biểu tượng của sự sinh sản, sức sống dồi dào mạnh mẽ. Nhưng quan trọng hơn, hình ảnh chú thỏ gắn liền với một truyền thuyết về Ostara (còn gọi là Eastre). Đây là nữ thần của mùa Xuân, người được lấy tên đặt cho tên của lễ Phục Sinh – Easter. ThỏPhụcSinh ban đầu đóng vai trò một người phân xử, đánh giá xem liệu những đứa trẻ đã cư xử ngoan ngoãn hay là không vâng lời vào lúc bắt đầu mùa Phục Sinh. Theo truyền thuyết, nhân vật này mang những quả trứng trong giỏ của mình, chocolate, kẹo, và đôi khi cả đồ chơi đến nhà của trẻ nhỏ. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: