Garden Chocolate

305.000₫

Mùa đông Hà Nội sau những đỏng đảnh đánh đu với cái nóng rơi rớt, rồi cũng đến. Khi những cơn gió mùa Đông – Bắc kéo về, là ào cái đã đến Tết, là lúc mọi người ngắm quà thưởng Tết, chơi Xuân.

Trầm lặng với gam màu trầm sang trọng, nhưng lại đầy nhiệt huyết với những hương vị ấm áp, bí mật ẩn chứa bên trong là Hộp Garden Chocolate. Với gam nâu sẫm sang trọng của chocolate, là màu xanh mướt mát của trà xanh cùng các họa tiết trang trí gợi cảm hứng tới những nhành lá ướt sương, của ánh đèn treo nơi khuya, lại được điểm tô thêm bằng sắc hoa tươi, khiến ta liên tưởng đến một khu vườn nhỏ yên bình, thanh khiết và đầy sức sống.

Với nguyên liệu Real Chocolate cao cấp, 100% bơ cacao nguyên chất, các viên chocolate trong hộp được kết hợp với những vị hoàn toàn thiên nhiên: Tiêu đen, Trà xanh, Gừng, Bạc hà, làm nên những bí mật riêng của Khu vườn bình yên.

Cùng ngồi bên chén trà, ly rượu, thưởng thức từng viên, từng viên, bạn mới khám phá ra được từng góc của Khu vườn Bình yên này, “hít hà” với vị tiêu đen cay tê nơi đầu lưỡi, hay cảm nhận những giai điệu du dương của Trà xanh mùa xuân, lắng nghe từng “giọt” ấm nồng của Gừng ta và nghe thoảng gió đưa qua vị Bạc Hà the mát. Đâu đây, những chồi non đang thức dưới mưa xuân, hé những chiếc lá tươi non, dường như mọi ồn ào, xô bồ của cuộc sống thường nhật đều không thể chen chân vào đến khu vườn này.

Garden Chocolate, như cùng cảm giác thư thái, ấm áp khi ngồi trong vườn nhà, cho dù ngoài kia đang giữa gió bụi mưa xuân.

Sản phẩm liên quan

Giá: 667.000₫

Giá: 339.000₫