Forest Chocolate

Thương hiệu: Công ty CP Sô cô la Belcholat    Mã SP: 6211
305.000₫
Trong khu rừng xanh thẫm là kho trái cây vô tận, nơi kết tinh những loại hạt quý vô cùng phong phú và đa dạng, nhiều loại hạt thơm ngon nhất đều có ở đây. Chúng được mẹ thiên...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0989643558

Trong khu rừng xanh thẫm là kho trái cây vô tận, nơi kết tinh những loại hạt quý vô cùng phong phú và đa dạng, nhiều loại hạt thơm ngon nhất đều có ở đây. Chúng được mẹ thiên nhiên thu thập về để làm thành những cánh rừng trải dài thêm yêu thương, bao la, hùng vĩ….

Forest Chocolate là khu rừng cho người mê khám phá với tri kỷ của mình, các bạn sẽ không biết viên Sô cô la nào mang hạt gì, bạn chỉ có thể khám phá nó và tự có câu trả lời cho mình… Cũng giống như khi bước chân vào khu rừng xanh thẳm, bạn sẽ phải tự mở lối cho riêng mình để biết sau mỗi nhành cây, mỗi quả trái cho bạn những cảnh sắc thú vị gì… Hộp quà tặng Sô cô la “Forest Chocolate” là bộ sưu tập các loại hạt quý tự nhiên: Hazelnut, Almond, Cashewnut, Peanut… kết hợp với nguyên liệu Real Chocolate cao cấp, 100% bơ cacao nguyên chất làm nên bảo hoà ca đầy bí ẩn của Rừng xanh.

Từ màu xám đá thâm trầm, tấm cover màu xanh tím của khói lam chiều, bạn và tri kỷ hãy cùng mở hộp, sau đó tận mắt chứng kiến sự phong phú, tươi tốt, đa dạng của Forest. Nó sẽ làm bạn có cảm giác như quên đi hiện tại, quên đi những bộn bề và tấp nập của cuộc sống hiện đại, như đang quay trở về lại quá khứ xa xưa. Nơi đây không khí trong lành, tươi mát hơn bất cứ nơi nào bạn từng biết. Bạn được dẫn đi ngắm những đoá hoa rừng nơi đây, điểm tô sắc nắng qua khe lá xanh, trải đều trên màu nâu sang trọng của sô cô la. Và, lắng nghe tiếng nhạc rừng trong miệng, là tiếng các mảnh hạt đang hoan ca, bạn thấy vị bùi bùi của các loại hạt hảo hạng nhưng ở những cung bậc và nhịp điệu khác nhau… Thưởng lãm sắc rừng xuân, lắng nghe những cung bậc của các loại hạt, và trên hết là bạn thấy mình chậm lại, tĩnh tại “nghe” thanh âm thanh mát của Sô cô la hảo hạng, của bơ cacao tan chảy từ từ nơi đầu lưỡi… để biết được, đây mới thực sự là Real Chocolate – Forest Chocolate.

Càng khám phá, bạn có cảm giác như được Mẹ thiên nhiên bao bọc, quý trọng từng giây phút thả mình ung dung, tự tại với tri kỷ, thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên thay đổi từng giây phút, ngộ thấy thời gian bất biến…

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: