Chivas Chocolate

Thương hiệu: Công ty CP Sô cô la Belcholat    Mã SP: 1918
138.000₫
Nét đặc trưng chocolate Bỉ – Fresh Chocolate với vị tươi hảo hạng, chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ Chivas Chocolate nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu một cách đặc biệt. Vị...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0989643558

Nét đặc trưng chocolate Bỉ – Fresh Chocolate với vị tươi hảo hạng, chế tác bởi bàn tay tài hoa của những người thợ

Chivas Chocolate nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu một cách đặc biệt. Vị Sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ kết hợp giữa lớp vỏ nâu trầm sang trọng của Socola hảo hạng đích thực Bỉ vô cùng lôi cuốn.

Rượu Chivas là sự hòa trộn từ các lại rượu Whisky lúa mạch và Whisky mạch nha với nhau, có hương vị nồng nàn, ngọt ngào của sôcôla đắng thoảng hương hoa và trái cây thơm mát. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chai Whisky Scotch được mệnh danh là sang trọng bậc nhất thế giới cùng với Sôcôla hảo hạng Belcholat càng làm tăng thêm bội phần hương vị quyến rũ.

Cùng “say đắm” trong  ngọt ngào, nồng nàn của Socola và các vị rượu hảo hạng trên thế giới tại Belcholat.

Với niềm đam mê, sáng tạo không ngừng và nỗ lực không mệt mỏi, hoàn toàn chủ động phục vụ với nhà máy công suất lớn, lấy tiêu chí chất lượng 5 sao là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Belcholat Chocolate sáng tạo ra các sản phẩm chocolate độc đáo với chất lượng tuyệt hảo làm nức lòng người mộ điệu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: