Suốt 24 năm qua, Belcholat Chocolate tự hào viết những chương truyện ngọt ngào về nét tinh hoa ẩm thực Vương quốc Bỉ ở nơi đất Việt...
Gọi chúng tôi: 0936217445 Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00 (hàng ngày)

Tất cả tin tức

Tác dụng của socola đen với phái mạnh

Thứ Ba, 03/01/2023
-
Bùi Thị Thu Hà

Socola không chỉ là một món quà ý nghĩa mà còn vô cùng bổ dưỡng với sức khỏe của phái...

Socola - Qùa Tặng Không Thể Thiếu Trong Dịp Tết

Thứ Sáu, 23/12/2022
-
Bùi Thị Thu Hà

Trong những món quà tặng vào dịp tết, socola luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu, không chỉ...

Cách pha Socola nóng

Thứ Sáu, 18/11/2022
-
Hoàng Thị Kim

Thời tiết se lạnh nhâm nhi cho mình ly socola nóng thưởng thức 1 bài nhạc quen thuộc vào buổi...

Học ngay cách làm bánh Chocolate mềm xốp không cần dùng bột cùng Belcholat

Thứ Hai, 07/11/2022
-
Hoàng Thị Kim

Bạn hãy học ngay cách làm bánh Chocolate mềm xốp không cần dùng bột cùng Belcholat qua bài viết dưới...

Bột cacao dùng để làm gì? Cách sử dụng bột cacao an toàn và thông dụng.

Thứ Sáu, 04/11/2022
-
Hoàng Thị Kim

1Bột cacao dùng để làm gì? Dùng để làm đồ uống: Người ta thường dùng bột cacao hòa tan rồi thêm...

Chocolate và cuộc cách mạng công nghiệp

Thứ Ba, 31/05/2022
-
Nguyen Thi Dung

    Đầu những năm 1800 là khoảng thời gian của sự thay đổi vĩ đại. Nó làm thay đổi mạnh mẽ...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Ước mơ xanh