Amazing Chocolate Bar – with Ginger

Thương hiệu: Công ty CP Sô cô la Belcholat    Mã SP: 6111
132.000₫
Bộ sưu tập Amazing Chocolate trở nên đặc biệt hơn với vị Gừng đặc trưng. Hòa quyện với vị Chocolate nguyên chất nhẵn đắng là vị cay nhẹ thoảng nơi đầu lưỡi, thoang thoảng đâu đó của vườn nhà...
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0989643558

Bộ sưu tập Amazing Chocolate trở nên đặc biệt hơn với vị Gừng đặc trưng. Hòa quyện với vị Chocolate nguyên chất nhẵn đắng là vị cay nhẹ thoảng nơi đầu lưỡi, thoang thoảng đâu đó của vườn nhà xâm chiếm vị giác và khiến bạn choáng ngợp. Hương vị của Gừng hòa quyện với vị ngọt đắng của Socola nguyên chất sẽ là thức quà ngọt ngào cho ngày đầu động.

Chocolate vị Gừng có bề ngoài bình dị nhưng sức quyến rũ đến từ bên trong. Vị cay nồng, thoảng hương thơm dễ chịu của Gừng tươi sẽ khiến bạn choáng ngợp; hệt như đang đắm mình trong tách trà Gừng giữa mùa đông. Hương Gừng cay ấm nóng, hòa cùng chocolate ngọt ngào sẽ đọng lại mãi ở khứu giác, ở cổ họng bạn như một sự vấn vương đầy hấp dẫn.

Cùng ngồi bên chén trà, ly rượu, thưởng thức từng viên, từng viên Socola vị Gừng, bạn mới khám phá ra Khu vườn Bình yên và lắng nghe từng “giọt” ấm nồng của Gừng ta. Đâu đây, những chồi non đang thức dưới mưa xuân, hé những chiếc lá tươi non, dường như mọi ồn ào, xô bồ của cuộc sống thường nhật đều không thể chen chân vào đến khu vườn này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: