Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online

Kinh Doanh HCM
ĐT: 0974 080 229
Email: vutin@belcholat.com

Ms. Ngọc
ĐT: 0164.9620.688
Email: ngoc.ho@belcholat.com
Socola Valentine đặc biệt

 

Tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
Đang cập nhật
Đang cập nhật
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
EUR
27880.01
28215.13
HKD
2697.38
2751.78
JPY
201.3
205.16
SGD
16687.85
17092.67
USD
21175
21225
(Nguồn vietcombank.com.vn)

Bánh quẩy chiên Churros - Tây Ban Nha

Đây là món ăn vặt được nhiều người yêu thích ở Tây Ban Nha vì rất hợp với tiết trời mát mẻ bởi mùi thơm ấm nồng hấp dẫn của bột quế kết hợp cùng vị giòn xốp của bánh được nhúng trong lớp xốt chocolate ngọt ngào.


 

Nguyên liệu gồm có:

 

Phần bánh:

  • 115gr bơ
  • 240ml nước lọc
  • 125gr bột mì
  • 3 quả trứng gà
  • 15gr đường

 

Phần xốt chocolate:

  • 120gr chocolate đen đắng 
  • 240ml kem tươi whipping cream
  • 30ml rượu Grand Marnier
  • Chút xíu muối

 

Phần đường quế:

  • 90gr đường
  • 5gr bột quế.

 

Món ăn vặt này được nhiều người yêu thích ở Tây Ban Nha và rất hợp với tiết trời mát mẻ.

 

 

Các bước thực hiên:

 

Bước 1:

 

- Cho bơ, đường và nước lọc ở phần bánh vào nồi, đun sôi với lửa vừa rồi bớt lửa xuống mức thấp nhất.

 

- Cho bột mì vào, dùng thìa dẹt khuấy đều, nhanh tay trong khoảng 45 giây thì tắt bếp.

 

Bước 2:

 

- Đập từng quả trứng vào nồi bột, trộn đều đến khi bạn có được một hỗn hợp.

 

Bước 3:

 

- Trộn xong bạn cho bột vào túi nylon bắt bông kem, lắp đui sò.

 

- Làm nóng nhiều dầu ăn trong chảo hoặc nồi chiên, bóp bột vào chiên thành từng đoạn ngắn dài tùy thích.

 

Bước 4:

 

- Trong khi chiên bánh, bạn trộn đều đường và bột quế ở phần nguyên liệu đướng quế.

 

Bước 5:

 

- Khi bánh quẩy chín vàng đều thì bạn vớt ra, để trên giá cho ráo dầu rồi lăn qua tô đựng đường quế.

 

Bước 6:

 

- Bẻ vụn chocolate trong phần nguyên liệu nước xốt Chocolate. Kem tươi đun sôi thì tắt bếp, rót vào tô đựng chocolate vụn, thêm muối.

 

- Khuấy đều đến khi bạn có một hỗn hợp đồng nhất thì thêm rượu Grand Marnier vào, khuấy đều. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể thêm hoặc bớt rượu.

 

Khi ăn bạn bày bánh Churros cùng xốt Chocolate để chấm kèm. Với công thức này bạn có thể làm được 12 bánh to hoặc 24 bánh nhỏ.

 

Chúc các bạn thành công và làm được món bánh thật ngon nhé!

 

Xem thêm Chocolate Nguyên liệu tại đây: Chocolate Nguyên Liệu

 

Belcholat st 

 

 

 

 

In văn bản

Giỏ hàng
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Socola không đường/ socola ăn kiêng

Socola không đường Belcholat sử dụng Mantitol làm chất tạo ngọt. Maltiitol là một thành phần quenthuộc với hầu hết các bệnh nhân tiểu đường,có thành phần từ ngũ cốc tự nhiên, có 75%đến90% vị ngọt của đường, ít calo và không gây sâu răng. Với nguồn gốc từ các hạt ngũ cốc, Mantitol cũng phần nào bổ sung thêm chất xơ, không chứa glucose nên không làm tănglượng đường huyết, là lựa chọn lý tưởng để thay thế cho đường hóa học Bệnh nhân tiểu đường hay những người có chế độ ăn kiêng lowcarb có thể sử dụng sản phẩm socola không đường để giữ vững chế độ ăn uống đồng thời tận hưởng được các lợi ích của socola như cân bằng huyết áp,giảm cân, giảm stress, tăng khả năng miễn dịch, cung cấp năng lượng cho cơ thể…. Sản phẩm không đường Belcholat sử dụng 100% bơ ca cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn: từ dòng socola sữa đến ngọt vừa và đắng. Socola Belcholat mang hương vị hấp dẫn tuyệt vời và cung cấp chất lượng cao cấp nhất

 

 

 

Khách ghé thăm